5 ý tưởng quà tặng tốt nhất cho sếp của bạn

Bạn đang có kế hoạch săn quà cho sếp? Và bạn vẫn chưa biết phải làm sao để tìm được món quà tặng ý nghĩa nhất dành cho sếp của mình? Nhóm Thư ký đã chuẩn bị một danh sách tuyệt vời về những ý tưởng quà tặng Giáng sinh tốt nhất cho bạn.

Dưới đây là 5 ý tưởng quà tặng tuyệt vời chắc chắn sẽ làm hài lòng sếp của bạn và phù hợp cho cả nam và nữ.

1. Giỏ Quà – Giỏ quà luôn tạo ấn tượng tốt và luôn bắt mắt người nhận. Cho dù bạn lắp ráp sôcôla hảo hạng, pho mát, rượu vang hay các sản phẩm địa phương, chúng luôn được đánh giá cao. Sếp của bạn có thể quyết định mang nó về nhà hoặc chia sẻ nó với đồng nghiệp.

La FERME

2. Bút – Để tăng thêm sự tinh tế cho bàn làm việc của sếp, tại sao không chiêu đãi họ một chiếc bút chất lượng cao? Có tất cả các loại, trong đó có một số được làm thủ công và đẹp. Rốt cuộc, bút Bic không phải là loại duy nhất trên thị trường!

3. Đồng hồ để bàn – Tặng sếp đúng lúc! Một lần nữa, chúng tôi tìm thấy tất cả các loại. Một số thậm chí có thể bao gồm một bức tranh đẹp hoặc các ngăn để đựng bút, kéo và các vật dụng hàng ngày khác. Điều này sẽ cho phép bạn tặng… hai món quà trong một!

4. Vé xem ca nhạc hoặc xem phim – Bạn chắc chắn có ý tưởng về loại chương trình ca nhạc hoặc sân khấu mà sếp của bạn có thể thích… Trừ khi ông ấy là một người hâm mộ khúc côn cầu? Với số lượng các sự kiện văn hóa hoặc thể thao có sẵn cho chúng tôi, bạn tha hồ lựa chọn. Hãy cho nó một chuyến đi chơi tốt đẹp! Anh ấy chắc chắn sẽ lưu giữ một kỷ niệm tuyệt vời. Và bạn cũng vậy! Bởi vì nếu nó có lẽ là một trong những ý tưởng quà tặng tốt nhất… nó có lẽ là đắt nhất!

Vé Liveshow Đêm Nhạc Bằng Kiều, Lệ Quyên- Thu Hát Cho Người

5. Rượu – Một số loại rượu vang được các nhà phê bình quốc tế coi là ‘ngon nhất ‘ như: 32 loại rượu vang Burgundy ( nho Pinot Noir và Chardonnay ), 11 loại rượu vang ngọt từ Moselle của Đức, 2 loại rượu vang từ Bordeaux , 3 ly rượu Champagne Prestige , 1 rượu vang đỏ của Thung lũng Napa và 1 rượu vang Port cổ điển. Khi những loại rượu này hiếm và được sản xuất với số lượng nhỏ, như ở Burgundy nói riêng, giá của chúng tăng cao theo quy luật đơn giản của thị trường. Chỉ những người tiêu dùng trả giá cao nhất mới có thể mua được bình rượu quý hiếm này. Đây thật sự là món quà đẳng cấp nhất dành cho sếp của bạn.