Ý tưởng đồ chơi và quà tặng tốt nhất cho bé trai 9 tuổi 2020

Là cha mẹ, bạn sẽ luôn muốn con bạn có những thứ tốt nhất bao gồm đồ chơi, nhưng điều này đã trở nên khó khăn đặc biệt bởi vì có rất nhiều đồ chơi giả hoặc rẻ tiền được làm ngoài kia. Con trai của bạn không phải trải qua sự thất vọng và thất vọng vì đồ chơi của nó đã ngừng hoạt động ngay lập tức hoặc thậm chí không bao giờ làm việc ngay từ đầu. Đã nói điều này, cũng cần lưu ý rằng có rất nhiều đồ chơi khác trên thị trường là tuyệt vời cho con trai của bạn. Để làm cho công việc trở nên dễ dàng với bạn, chúng tôi đã tổng hợp một số đồ chơi và ý tưởng quà tặng tốt nhất cho các bé trai 9 tuổi mà bạn có thể có được con trai mình.

ThinkFun Gravity Maze Marble Run Logic Game và STEM Toy

Đây là một món đồ chơi tuyệt vời để kích thích tâm trí của con trai bạn và nó sẽ nhanh chóng gắn bó với nó. Nó bao gồm một lưới trò chơi, 3 viên bi, 1 mảnh mục tiêu, 60 thẻ thử thách và hướng dẫn sử dụng. Các thử thách đi từ nghiệp dư đến chuyên gia, và trò chơi sẽ trở nên khó khăn hơn khi con trai bạn tiếp tục chơi. Nó đi kèm với hướng dẫn rõ ràng bạn và con trai của bạn có thể dễ dàng hiểu và bắt đầu và đầy màu sắc làm cho trò chơi thú vị với con trai của bạn. Các khối phải được sắp xếp một cách nhất định để ngăn đá cẩm thạch rơi ra trước khi kết thúc, do đó khiến con trai bạn suy luận và suy nghĩ cẩn thận. Nó cũng thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề của mình. Người lớn cũng có thể tham gia và thử thách bản thân với trình độ chuyên gia!

Nerf N-Strike Elite Target Set

Đồ chơi này rất tốt cho con trai bạn thích chơi trong nhà và ngoài trời. Nó rất dễ dàng để học cách sử dụng, và con trai của bạn sẽ chơi với nó mọi lúc. Nó bao gồm một Firestrike Blaster, một mục tiêu, hướng dẫn dễ thực hiện và 10 phi tiêu hút với một màu cho mỗi năm. Bản thân mục tiêu có thể đứng lên hoặc được treo trên tường, và phi tiêu hút bám chắc vào nó. Bộ này rất chắc chắn và có thể chịu được lạm dụng liên tục. Đó là một cách tốt để giữ cho con trai của bạn hoạt động và tham gia, và nó giúp hoàn thiện các kỹ năng nhắm và chính xác của mình. Người lớn cũng có thể chơi với nó.

K’NEX Thrill Rides – Bộ xây dựng tàu lượn siêu tốc

Con trai của bạn cuối cùng sẽ hiểu cách xây dựng một tàu lượn siêu tốc và cách nó hoạt động với bộ xây dựng tàu lượn này. Có nhiều cách để chơi và hướng dẫn sử dụng cung cấp hướng dẫn rõ ràng về cách xây dựng các phiên bản khác nhau của tàu lượn siêu tốc. Nó đi kèm với không khí, và thẻ chạy bằng pin và bản nhạc phát sáng trong bóng tối để thêm phần thú vị. Nó là đồ chơi hoàn hảo cho những đứa trẻ thích lắp ráp đồ đạc, và nó sẽ dạy cho con trai bạn những kỹ năng Xây dựng cơ bản. Nó là tuyệt vời để thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng vì nó cung cấp một số cách xây dựng. Nó cũng phát triển mối quan tâm của anh ấy về kỹ thuật, toán học, vật lý, và nhiều hơn nữa và điều này có thể giúp anh ấy trong việc lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Epoch Air Rc Cars cho trẻ em

Đây là một chiếc xe đua điều khiển từ xa tuyệt vời với nhiều tính năng thú vị. Ngoài đua xe trên các tầng, nó được thiết kế để trèo tường, đua trên trần nhà, mái nhà, và nó cũng hoạt động hoàn hảo trên bề mặt kính. Chiếc xe cũng thực hiện các pha nguy hiểm, và đèn pha phát ra màu xanh lam khi di chuyển về phía trước và đèn phía sau phát ra ánh sáng đỏ khi di chuyển lùi và cứ thế. Chiếc xe mất một thời gian ngắn để sạc, và bạn có thể sử dụng phích cắm, ngân hàng điện hoặc thậm chí là một máy tính, không có giới hạn. Sạc thuận tiện vì ánh sáng của cáp sẽ sáng lên với cường độ khác nhau để cho biết mức năng lượng của xe và mức độ cần thiết. Nó giúp nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con trai bạn trong khi giữ cho nó bị chiếm đóng.

Loa Bluetooth Star Wars

Nếu con trai của bạn yêu thích Star Wars, thì đây là đồ chơi để có được nó. Con trai của bạn có thể nghe nhạc yêu thích của mình và nhạc chủ đề cho Chiến tranh giữa các vì sao. Nó tương thích với tất cả các điện thoại và máy tính bảng có Bluetooth, và nó có cổng USB kết nối với cáp phụ và cũng được sử dụng để thay đổi tàu. Nó cũng sử dụng tai nghe, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc con trai mình gây ồn ào. Con tàu sáng lên làm cho nó trở thành một món đồ chơi thú vị và sẽ bổ sung tốt cho bộ sưu tập Star Wars của con trai bạn. Nó rất đơn giản để hoạt động và có âm thanh chất lượng cao. Nó là tuyệt vời để phát triển sự quan tâm của con trai bạn với âm nhạc và giữ cho anh ta chiếm đóng.
Mời bạn đọc thêm:
📒 Gợi ý quà ra mắt nhà bạn gái đảm bảo “ghi điểm” ngay
📒 Top 14 món quà tặng sinh nhật bựa cho bạn thân