10 loại thực phẩm giúp giảm cân vùng mông

Giảm cân và xây dựng cơ mông của bạn thon thả hơn! 10 loại thực phẩm sau đây giúp đốt cháy chất béo, lợi tiểu và giải độc hãy lựa chọn chúng vào danh sách chế độ ăn uống của bạn.

1 / Dứa
Nó là loại trái cây đốt cháy chất béo tối ưu! Đột nhiên, không có gì ngạc nhiên khi nó hoạt động trên mông bằng cách phá hủy mô cellulite và do đó loại bỏ cellulite, cellulite và những thứ tương tự. Nhưng hãy cẩn thận, những đức tính này tập trung vào phần thân chứ không phải phần thịt của quả dứa. Do đó, bạn nên uống viên nang hoặc bột bromelain với một cốc nước lớn để tăng cường những lợi ích này.

2 / Trà xanh
Như chúng ta đã biết, sự xuất hiện của cellulite được ưa chuộng bởi khả năng giữ nước. Để chống lại tình trạng sau này, có những loại thực phẩm lợi tiểu, vì chúng loại bỏ độc tố và làm tiêu cơ thể, ngăn không cho nước tích trữ. Trong số các loại thực phẩm này, trà xanh là nổi tiếng nhất. Bao gồm tannin và polyphenol được gọi là “epigallocatechin galate”, nó cũng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp cơ thể tiêu và đốt cháy nhiều calo hơn. Chúng tôi nói có!

3 / Chanh
Axit citric trong chanh giúp dạ dày đào thải và tiêu hủy chất béo. Tính axit của chanh thúc đẩy gan tiêu hóa thức ăn tiêu thụ trong bữa ăn. Carbohydrate được cơ thể đồng hóa chậm hơn và việc tiết insulin có xu hướng giảm. Hai yếu tố này hạn chế việc lưu trữ calo và do đó làm xuất hiện cellulite.


4 / Cần tây
Nó kích hoạt sự trao đổi chất của chất béo, ngăn chặn sự lưu trữ của lipid và carbohydrate và chống lại cellulite và cellulite. Tất cả điều này nhờ vào tác dụng lợi tiểu, tiêu hóa và nhuận tràng của nó cùng một lúc. Chà!

5 / Sữa đậu nành
Sữa đậu nành là một nguồn cung cấp protein thực vật rất tốt, nhưng trên hết là ít chất béo! Do đó, nó hoạt động tối đa ‘đối với sự phát triển của mô cơ và loại bỏ mô cellulite; và một phần của mông.


6 / Nghệ
Sử dụng nó để tạo hương vị cho tất cả các công thức nấu ăn của bạn! Tại sao ? Bởi vì nó thúc đẩy sự phát triển của các mô cơ mà còn lưu thông máu và đào thải độc tố. Do đó, sự thoát nước được tạo điều kiện thuận lợi và sự xuất hiện của cellulite được trì hoãn.

7 / Cá hồi
Một loại thực phẩm khác giàu protein giúp phát triển khối lượng cơ và tiêu hao năng lượng trong quá trình tiêu hóa, nhưng cũng làm tiêu hao chất béo …


8 / Mùi tây
Ai có thể tin rằng loại thảo mộc thơm này có đặc tính giảm béo! Ngò tây làm giảm sự lưu trữ chất béo, thúc đẩy loại bỏ cellulite và giảm sần vỏ cam. Chúng tôi lưu ý !

9 / Trứng
Giàu protein, nhưng cũng chứa vitamin D và axit amin, trứng xây dựng khối lượng cơ đồng thời tạo điều kiện tiêu thụ năng lượng trong quá trình tiêu hóa. Do đó, chất béo tích trữ trong cơ thể được loại bỏ, và quá trình giảm cân được thúc đẩy.


10 / Các loại hạt
Hạt chia giúp thải độc tố ra ngoài khi chúng được cơ thể hấp thụ. Sau đó, chúng ngăn cơ thể lưu trữ chất béo và đường đã ăn vào. Chúng ta nợ họ những lợi ích này nhờ giàu chất chống oxy hóa.


Có thể bạn quan tâm:
Lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng Glycerine trên môi
5 lợi ích làm đẹp tốt nhất của dầu dừa
4 thủ thuật đánh tan mỡ mông đơn giản Loại bỏ vấn đề mông to