Mẹo tặng quà Giáng sinh cho bố của bạn

Tìm một món quà Giáng sinh mà cha bạn thích và phù hợp với túi tiền của bạn không phải là một việc dễ dàng, đặc biệt là trong thời kỳ khủng hoảng. Với nền kinh tế không ổn định – và do đó là tiền lương tăng nhanh – ngay cả những gì đã rẻ dường như đắt hơn. Tuy nhiên, để không để trống ngày, chúng tôi đã chọn quà tặng cho nhiều loại bố và cho nhiều kích cỡ túi khác nhau.

Nếu cha bạn thích nghe nhạc: Tặng một người cha thích âm nhạc không khó lắm. Chúng tôi đã chọn một chiếc tai nghe Philips tuyệt vời và giá cả phải chăng, với đầu ra âm thanh mạnh mẽ và micrô. Đối với những bậc cha mẹ thích tổ chức tiệc nướng với âm nhạc, bộ khuếch đại Bluetooth Globe LED là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài khả năng trực quan tuyệt đẹp – nó có 7 kiểu chiếu sáng khác nhau, bộ khuếch đại còn có phạm vi hoạt động lên đến 15 mét và công suất đầu ra là 5w.

Bộ dụng cụ sửa chữa gia đình đa năng: Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng hk-850 với 88 món sửa chữa các đầu việc gia đình ra đời sau quá trình tìm hiểu các đầu việc thường xuyên của các gia đình Việt Nam. Như sửa điện, sửa nước, sửa chữa nhỏ các vận dụng trong gia đình. Bộ dụng cụ giúp bố bạn có thể thực hiện đầy đủ các công việc một cách nhanh chóng dễ dàng.

Máy cà phê: Chúng tôi biết rằng không dễ để mua một trong những máy pha cà phê espresso phổ biến (và đắt tiền) nhất đó, vì vậy chúng tôi đã chọn một máy pha cà phê hiện đại, thiết thực để tạo ra cà phê tuyệt vời. Máy pha cà phê 2 Way phục vụ tối đa 35 tách và có bộ hẹn giờ có thể lập trình tự động tắt máy trong vòng hai giờ. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn chuẩn bị một lọ hoặc nhiều kích cỡ cốc, chỉ cần lập trình. Đối với những người có túi tiền eo hẹp hơn, cốc giữ nhiệt Imaginarium là một lựa chọn thay thế. Thiết kế rất mát mẻ và nó có khả năng thực hiện lên đến 400ml.

Thang gấp đa năng: thang nhôm gấp đa năng là dòng thang được sử dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp, trường học, phòng tranh, cơ sở sửa chữa thiết kế nội thất…. Thang nhôm gấp được thiết kế độc đáo, chắc chắn và linh hoạt có loại 2 – 3 – 4 đoạn giúp dòng thang nhôm này nhận được sự quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

thang nhôm gấp đa năng, thang nhom gap da nang

Giày đá bóng: Nếu bố bạn thích chơi bóng đá, bạn có thể tặng cho ông ấy một đôi giày mới? Khởi động của Mizuno rất tuyệt vời, nhưng lúc mua hãy chú ý đến kích thước: hình dáng của nó hơi nhỏ. Nike Tiempo là một sự thay thế khác trong cùng mức giá và chất lượng tương đương. Nó có các khóa đảm bảo lực kéo tối đa và phần trên có kết cấu để tăng độ chính xác và khả năng kiểm soát bóng.

Kính râm: Kính râm luôn là một lựa chọn tốt. Hai mẫu này đều có giá vừa túi và theo đường nét cổ điển, thu hút mọi phong cách. Mẫu NYS Wayfarer và kiểu cổ điển hình chữ nhật hơn với thấu kính đen và thanh mỏng hơn theo xu hướng của mùa hè 2020.