Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông là như thế nào

Mông săn chắc, quyến rũ và nhô cao, ở cả phụ nữ và nam giới, là một dấu hiệu của sự hấp dẫn. Bất kể chúng lớn hơn hay nhỏ hơn – theo quy luật của cái đẹp, chúng phải cân xứng với toàn bộ hình thể. Trong trường hợp giảm cân đột ngột, ví dụ như do giảm cân nặng (nhưng cũng do chế độ ăn kiêng, tập thể dục hoặc đặc điểm di truyền hoặc tuổi tác), mông sẽ mất hình dạng – chúng trở nên nhão và kém săn chắc, do đó các đường cong biến mất và da rơi xuống khó coi, ảnh hưởng đến sự xuất hiện của toàn bộ hình. Do đó, điều này có thể gây ra một số bệnh nhân phức tạp, tự ti và cảm giác kém hấp dẫn. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông Emcas giúp loại bỏ khuyết điểm hình thể này và cho phép bệnh nhân lấy lại sự tự tin.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông là như thế nào

Quá trình của thủ tục nâng mông

Tiến hành trước khi tiến hành một cuộc tư vấn, trong đó bác sĩ tiến hành một cuộc phỏng vấn chi tiết với bệnh nhân và trình bày những khả năng mà phẫu thuật thẩm mỹ mông mang lại, đối chiếu với sự mong đợi của bệnh nhân. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng yêu cầu các xét nghiệm cần thiết, kết quả sẽ cho phép đánh giá sức khỏe chung của bệnh nhân và đủ điều kiện cho anh ta thực hiện thủ thuật. Khi không có chống chỉ định, cuộc hẹn sẽ được thực hiện. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông được thực hiện dưới gây mê toàn thân. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ sẽ cắt da sao cho vết sẹo sau phẫu thuật được đặt ở nơi kín đáo và càng ít nhìn thấy càng tốt – vị trí của vết cắt phẫu thuật được thảo luận với bệnh nhân khi thăm khám tư vấn. Mông được tạo hình bằng cách cắt bỏ phần da thừa gây chảy xệ và xệ. Nếu nó cần thiết, bác sĩ phẫu thuật bổ sung hút mỡ hoặc cấy ghép / di chuyển mô mỡ để có hiệu quả nâng mông tốt hơn. Sau khi làm thủ thuật, bệnh nhân ở lại phòng khám trong 24 giờ.

Sau khi điều trị

Thời gian ở lại Phòng khám sau khi phẫu thuật, trừ khi bác sĩ quyết định khác, kéo dài 24 giờ. Sau thời gian này, bệnh nhân trở về nhà, nhưng có nghĩa vụ tuân theo tất cả các khuyến nghị, bao gồm cả một cuộc thăm khám kiểm soát vào ngày đã thỏa thuận. Thời gian phục hồi, trong đó vết thương lành và bệnh nhân hồi phục, kéo dài khoảng 7 ngày. Tuy nhiên, hiệu quả cuối cùng của việc điều trị phải đợi đến 3-6 tháng sau khi phẫu thuật – khi đó vết sưng biến mất, vết sẹo trở nên nhạt màu hơn và bệnh nhân có thể tận hưởng một thân hình mới, yểu điệu.

Phẫu thuật nâng mông có đau không?

Thủ thuật được thực hiện dưới gây mê toàn thân nên bệnh nhân không cảm thấy đau. Ngay sau khi phẫu thuật nâng mông, mông có thể bị đau và sưng tấy, bệnh nhân có thể cảm thấy khó chịu ở vùng được phẫu thuật. Tuy nhiên, nó có thể được loại bỏ hiệu quả bằng cách sử dụng thuốc giảm đau do bác sĩ chăm sóc chỉ định.

Có để lại sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ mông không?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông là một thủ thuật phẫu thuật – nó yêu cầu cắt da và khâu lại, do đó thủ thuật này để lại dấu vết dưới dạng sẹo. Chúng được đặt ở nơi kín đáo để không gây cảm giác xấu hổ và phức tạp cho người bệnh.

Nâng mông kéo dài bao lâu?

Hiệu quả điều trị kéo dài bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có đặc điểm riêng của từng bệnh nhân. Độ bền của điều trị sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như tuổi của bệnh nhân, đặc điểm cá nhân, lối sống – bao gồm chế độ ăn uống và tập thể dục, và xu hướng dao động trọng lượng cơ thể. Bằng cách tuân thủ thói quen ăn uống đúng cách, nhớ vận động cơ thể thường xuyên và chăm sóc vùng mông bằng mỹ phẩm chuyên dụng, bạn có thể sở hữu vòng mông săn chắc, quyến rũ trong thời gian dài.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông có an toàn không?

Phẫu thuật nâng mông được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi về phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi bệnh nhân đủ điều kiện làm thủ thuật, bác sĩ chỉ định làm một loạt các xét nghiệm cần thiết và phỏng vấn chi tiết bệnh nhân. Phòng mổ, chăm sóc hậu phẫu và trang thiết bị theo ý muốn của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với quy trình đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân.


Có thể bạn quan tâm:
🍀 Tổng hợp nhiều cách khác nhau để vòng 3 trở nên cuốn hút
🍀 Tổng hợp các câu hỏi cần hỏi về nâng mông