Răng sứ emax của nước nào

Veneers đề cập đến các lớp mỏng của vật liệu có màu răng được liên kết với bề mặt phía trước của răng bị đổi màu hoặc bị hư hỏng để điều chỉnh vấn đề. Veneers sứ eMax là một trong những loại veneers thông thường được khuyên dùng cho bệnh nhân. Chúng cung cấp vẻ ngoài thẩm mỹ đáng kinh ngạc, mang lại cho răng của bạn độ bóng tự nhiên và trong suốt của một nụ cười khỏe mạnh.

Răng sứ emax của nước nào?

Đức có một số cơ sở hạ tầng y tế tốt nhất ở Châu Âu. Khi nói đến veneers, điều này không có gì khác biệt, với các phòng khám nha khoa tràn ngập thiết bị và công nghệ tiên tiến.

Một chuyến bay ngắn hai giờ từ Vương quốc Anh, Đức là một nơi thuận tiện, giá cả phải chăng và chất lượng cao để lấy ván mỏng. Giá veneer ở Đức khá tương đương với những gì bạn phải trả ở Anh, nhưng bằng cách đến thủ đô của Châu Âu, bạn sẽ có cơ hội được các bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng thế giới điều trị.

Một lựa chọn phổ biến để điều trị tại việt Nam là My Auris. Phòng khám uy tín chuyên về cả nha khoa thẩm mỹ và phục hình. Đội ngũ y bác sĩ của bác sĩ giàu kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân quốc tế, nói tiếng Anh lưu loát và tự hào trong việc cung cấp dịch vụ điều trị và chăm sóc chuyên khoa cho những bệnh nhân lo lắng khi đến nha khoa.

răng sứ emax của nước nào

Răng sứ emax là gì?

Veneers sứ eMax được chế tạo từ gốm thủy tinh lithium disilicate, được biết đến với vẻ đẹp và độ bền vượt trội ngay cả khi được cắt thành từng lát rất mỏng. Các đặc tính trong suốt, trắng đục và khuếch tán ánh sáng của sứ thủy tinh được điều chỉnh một cách thuần thục để tái tạo cấu trúc của răng tự nhiên của bạn, do đó, việc phục hình là không thể nhận thấy.

Cách trang bị Veneers sứ eMax

Người lớn có răng khấp khểnh, lệch lạc, lệch lạc cũng như răng sứt mẻ, kẽ hở giữa các răng hoặc răng nhiễm màu có thể cân nhắc bọc răng sứ eMax để cải thiện nụ cười của mình.

Trong lần khám đầu tiên, chúng tôi sẽ đánh giá khớp cắn, cấu trúc răng và các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn để xác định xem liệu veneer có phù hợp với trường hợp của bạn hay không. Sau đó, chúng tôi sẽ thiết kế veneers sứ eMax tùy chỉnh cho răng của bạn, cho bạn tùy chọn “thử nụ cười mới” và xem kết quả sẽ như thế nào sau khi veneers được lắp vào.

Tại thời điểm này, bạn có thể chọn thay đổi độ bóng, kích thước hoặc hình dạng của răng để thay đổi nụ cười của mình. Nếu răng bạn bị nhiễm màu không đều, chúng tôi có thể sử dụng nhiều lớp veneer cho phần răng bị nhiễm màu nặng để tạo vẻ đồng nhất.

Khi bạn hài lòng với nụ cười mới của mình, thiết kế sẽ được gửi đến phòng thí nghiệm trong nhà của chúng tôi để có thể đúc veneers eMax của bạn. Trong vòng 1-2 tuần, bạn sẽ trở lại văn phòng của chúng tôi để các veneers được gắn vào răng của bạn bằng xi măng nhựa nha khoa.

răng sứ emax của nước nào
Feldspathic-porcelain-prescott-az

Lợi ích của Veneers sứ eMax

Veneers thường được đặt trên sáu đến mười chiếc răng có thể nhìn thấy trong nụ cười của bạn. Một số lý do để lựa chọn veneers sứ eMax hơn các loại veneers khác bao gồm:

Khả năng phù hợp màu của veneers eMax với răng hiện tại của bạn để tích hợp liền mạch và nụ cười tự nhiên – Bạn có thể chọn màu và màu sắc chính xác của veneers sứ eMax để cải thiện màu sắc của một hoặc nhiều răng bị nhiễm màu, thường là ở hàm trên, mang lại cho bạn nụ cười như mong muốn.
Loại bỏ răng tối thiểu – Việc đặt tất cả các loại veneers đòi hỏi chúng ta phải cạo bớt một phần men răng để tạo khoảng trống cho sự liên kết. Nhưng vì veneers eMax cứng và cứng hơn đáng kể so với các veneers sứ khác, nên rất ít men răng được chiết xuất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy ít hoặc không có cảm giác khó chịu trong quá trình chuẩn bị làm răng.
Bảo tồn toàn vẹn răng – Dựa vào điểm trước có nghĩa là bạn bảo tồn được nhiều hơn cấu trúc răng, và răng tự nhiên của bạn không bị yếu đi. Hơn nữa, việc liên kết với các veneers eMax cứng chắc giúp cải thiện đáng kể độ chắc khỏe của răng.
Điều chỉnh kích thước của răng – Bạn có thể thực hiện những thay đổi từ nhẹ đến trung bình cho răng tùy thuộc vào nhu cầu riêng của mình. Veneers eMax có độ dày từ 0,3mm đến 0,5mm, trong khi veneers sứ thông thường có độ dày tối thiểu 0,5mm. eMax veneers cho phép linh hoạt hơn.
Tăng độ bền – Mặt dán sứ truyền thống dễ bị nứt và vỡ vì độ dày của chúng. veneers eMax cứng hơn và mỏng hơn, mang lại độ bền vượt trội.
Nếu bạn là ứng cử viên thích hợp cho việc bọc răng sứ, thì mặt dán sứ eMax sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài đẹp tự nhiên nhất, và hiệu quả phục hình thẩm mỹ răng lâu dài nhất hiện có.


Có thể bạn quan tâm:

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tiền
Bọc răng sứ răng cửa có được không giá bao nhiêu tiền