Tổng hợp các câu hỏi cần hỏi về nâng mông

Một thân hình quyến rũ nằm trong danh sách mong ước của nhiều người và nâng mông bằng mỡ tự thân có thể là cách lý tưởng để đạt được điều đó. Bằng cách loại bỏ chất béo từ các bộ phận khác của cơ thể và tiêm vào mông, phương pháp nâng mông làm tăng thêm đường cong tự nhiên của cơ thể, giúp bạn có được thân hình đồng hồ cát đẹp truyền thống. Bất kể lợi ích của quy trình này là gì, nếu bạn đang cân nhắc thực hiện nó, chắc chắn bạn sẽ có một số câu hỏi để hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng quản trị của bạn chứng nhận.

nang mong, nâng mông

1. Nâng mông là gì?

Có thể là câu hỏi quan trọng nhất mà bạn có thể hỏi! Sau cùng, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn biết chính xác những gì bạn đang đăng ký. Nếu bạn lo lắng về ngoại hình của mông chảy xệ, không cân xứng hoặc phẳng, loại bỏ mỡ từ nơi khác và thêm nó vào mông của bạn là một phương pháp phổ biến và hiệu quả để làm đầy đặn chúng . Đó là một giải pháp thay thế tự nhiên hơn để cấy ghép .

2. Kết quả nâng mông sẽ kéo dài bao lâu?

Nếu bạn tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và chế độ tập thể dục thường xuyên, kết quả nâng mông kiểu Brazil của bạn có thể rất lâu dài . Hãy nhớ rằng bất kỳ thay đổi nào về cân nặng của bạn đều có thể ảnh hưởng đến kích thước và hình dạng của mông, cả trước và sau khi thực hiện thủ thuật và một số tế bào mỡ được tiêm có thể được hấp thụ tự nhiên vào cơ thể bạn theo thời gian. Nói chung, bạn có thể mong đợi khoảng 60% lượng chất béo được truyền ở trạng thái ổn định. Có nhiều lý do chính đáng tại sao nâng mông lại trở nên phổ biến.

3. Tôi có phải là ứng cử viên thích hợp cho nâng mông mỡ tự thân không?

Những ứng cử viên sáng giá nhất cho suất nâng mông mỡ tự thân là những người có sức khỏe tốt, tương tự như bất kỳ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nào khác. Bước đầu tiên của bạn nên đặt lịch tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng chứng nhận , người sẽ có thể kiểm tra bạn và thảo luận về sự phù hợp của bạn với thủ thuật. Nếu bạn gần đạt đến cân nặng lý tưởng của mình, nhưng có một số túi mỡ ở bụng, lưng, đùi hoặc các khu vực khác có thể được chuyển đến mông của bạn, đây có thể là con đường để bạn có cặp mông gợi cảm.

Tổng hợp các câu hỏi cần hỏi về nâng mông

4. Cần chuyển bao nhiêu chất béo?

Các chi tiết cụ thể về nâng mông mỡ tự thân của bạn sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của bạn, bao gồm cả kết quả bạn đang tìm kiếm và lượng mỡ bạn có sẵn để chuyển. Đây là một trong những câu hỏi mà bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng quản trị chứng nhận sẽ giải đáp trong buổi tư vấn ban đầu của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể không có đủ tế bào mỡ để thu hoạch – bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thể khuyên bạn nên tăng cân một chút từ khi tư vấn và phẫu thuật.

5. Điều gì sẽ xảy ra trong quá trình nâng mông mỡ tự thân?

Bước đầu tiên trong quy trình do các bệnh viện phẫu thuật tạo ra là thu hoạch các tế bào mỡ thừa từ các vùng được chọn trên cơ thể bạn. Các khu vực phổ biến nhất được sử dụng là lưng dưới, bụng và đùi, nhưng bác sĩ sẽ xác định trước các chi tiết cụ thể với bạn trong cuộc hẹn tư vấn của bạn. Tiếp theo, các tế bào này được tinh lọc bằng cách sử dụng máy ly tâm, trước khi các tế bào chất lượng nhất được tiêm vào mông. Kỹ thuật của mỗi bác sĩ thẩm mỹ có thể khác nhau đôi chút, nhưng ba bước cơ bản vẫn được giữ nguyên.

6. Tôi sẽ cần bao nhiêu thời gian phục hồi?

Nếu bạn tuân theo các hướng dẫn sau phẫu thuật của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng quản trị chứng nhận, thì quá trình phục hồi sẽ không bị đánh thuế quá nhiều. Trên thực tế, nhiều người chọn phương pháp nâng mông tự thân không bao giờ cần uống hết 40 loại thuốc giảm đau. Một trong những lời khuyên quan trọng nhất là hãy mặc quần áo nén của bạn càng lâu càng tốt, ngay cả khi bạn cảm thấy như thể chúng không cần thiết nữa. Bạn nên lên kế hoạch nghỉ làm trong khoảng 2 tuần , tùy thuộc vào tính chất công việc và tránh tập thể dục trong sáu tuần đầu tiên.

7. Khi nào thì kết quả trở nên hiển thị?

Tin tốt là kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân của bạn ít nhất sẽ được nhìn thấy một phần ngay sau khi phẫu thuật . Một khi bất kỳ vết bầm tím hoặc sưng tấy nào do tiêm giảm đi, hình dáng mới của bạn sẽ trở nên rõ ràng. Vì quần áo nén sẽ được mặc trong khoảng 6 đến 8 tuần, hãy mong đợi kết quả của bạn sẽ hiển thị tại thời điểm đó. Bạn không chỉ có khả năng trông thon gọn và gọn gàng hơn ở nơi mỡ được lấy ra, bạn còn có mông đầy đặn và săn chắc hơn.

8. Tôi có thể ngồi sau khi nâng mông tự thân không?

Do thủ thuật được thực hiện trên mông, bạn nên tránh ngồi ít nhất hai tuần sau phẫu thuật. Từ thời điểm này đến 8 tuần sau khi nâng mông kiểu Brazil, bạn có thể muốn sử dụng một chiếc gối, thay vì ngồi trực tiếp lên vùng có khả năng vẫn còn mềm. Hãy nhớ rằng những khoảng thời gian này là ước tính chung và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của riêng bạn có thể yêu cầu bạn tránh ngồi trong tối đa 8 tuần . Luôn đi cùng với những lời khuyên cụ thể của bác sĩ thẩm mỹ đang tiến hành thủ thuật cho bạn.

Tổng hợp các câu hỏi cần hỏi về nâng mông

9. Mát-xa có giúp ích gì sau khi nâng mông kiểu mỡ tự thân không?

Có, mát-xa thường xuyên có thể là một phần có lợi trong quá trình hồi phục , tùy thuộc vào sở thích của cả bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng quản trị chứng nhận. Nếu bạn quyết định sử dụng phương pháp mát-xa dẫn lưu bạch huyết, cách tiếp cận thông thường bao gồm khoảng 3 đến 4 ngày giữa các lần mát-xa và lập kế hoạch cho khoảng 10 đến 12 lần mát-xa tổng cộng trong thời gian phục hồi 6 tuần.

10. Mang thai có ảnh hưởng đến nâng mông của tôi không?

Vì quy trình này liên quan đến các tế bào mỡ, bất kỳ sự tăng hoặc giảm cân nào cũng có thể ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn, bao gồm cả vùng lấy mỡ và nâng mông bằng mỡ tự thân. Nếu bạn có ý định mang thai sớm, thông thường bạn nên đợi đến sau đó, nhưng việc mang thai vào một ngày sau đó là bình thường.


Có thể bạn quan tâm:
✍️ Nâng mông bao nhiêu tiền
✍️ Nâng mông nội soi giá bao nhiêu