Tổng hợp nhiều cách khác nhau để vòng 3 trở nên cuốn hút

Kích thước mông của một người nói chung chịu ảnh hưởng của yếu tố cơ địa hoặc di truyền. Trên thực tế, ngoài việc sử dụng phẫu thuật, bạn có thể có được thân hình đẹp hơn và mông đầy đặn hơn bằng cách xây dựng khối cơ. Chỉ là, nâng mông bằng cách này cần quá trình và thời gian lâu hơn so với phẫu thuật.

Làm thế nào để phẫu thuật mở rộng mông

Phẫu thuật nâng mông nội soi có thể được thực hiện như một cách để làm to mông là phẫu thuật tạo hình cơ mông. Phẫu thuật này nhằm mục đích cải thiện hình dạng của mông. Những lý do để thực hiện phương pháp này khác nhau, có thể là do khuyết tật bẩm sinh hoặc do chấn thương cơ thể. Ngoài ra, nâng mông còn có thể nhằm mục đích thẩm mỹ đường nét cho mông. Về cơ bản, phẫu thuật nâng mông được thực hiện bằng cách tiêm chất béo, cấy ghép silicon đặc , loại bỏ mô hoặc có thể là một thủ thuật kết hợp.

Phẫu thuật tạo hình cơ mông là một phẫu thuật ít phức tạp với nhiều chi phí, mức độ đau ít và tỷ lệ thành công cao.

Làm thế nào để tăng mông của bạn với tập thể dục

Ngoài phẫu thuật, cách tăng vòng mông cũng có thể tập luyện. Dưới đây là một số động tác thể dục bạn có thể thực hiện để làm cho mông săn chắc và nổi bật hơn:

Nâng chân ở tư thế nằm nghiêng
về bên phải, đặt tay trái lên eo trái và ấn xuống phần trên của mông để giữ eo hơi hướng về phía trước. Sau đó nhấc thẳng chân trái, không bỏ tay khỏi thắt lưng. Sau đó, hạ chân xuống và lặp lại động tác chân từ 8 – 10 lần. Sau đó, bạn có thể thay đổi tư thế nằm nghiêng sang bên trái.

Bridges
Đặt cơ thể bạn nằm ngửa khi ngủ, đầu gối uốn cong, và gót chân vuông góc với chúng dưới đầu gối. Sau đó, nâng eo và từ từ hạ xuống. Lặp lại động tác này 8 – 10 lần.

 

Squats
Mở rộng bàn chân của bạn rộng bằng vai và uốn cong đầu gối của bạn như thể bạn định ngồi xuống. Đưa tay về phía trước. Hạ mông xuống để bạn có tư thế ngồi hoàn toàn với đùi song song với sàn. Giữ lưng thẳng và nhìn thẳng về phía trước. Nâng mông từ từ để trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 8 – 10 lần.

One-leg kickbacks
Đặt tay và đầu gối của bạn trên sàn nhà, như thể trên tất cả bốn chân. Sau đó nhấc chân phải lên càng cao càng tốt, sao cho đầu gối cũng nâng lên nhưng vẫn ở một góc 90 độ. Ở tư thế này, siết chặt cơ bụng và mông. Sau đó hạ chân xuống trở lại, cho đến khi đầu gối của bạn trở lại sàn như ban đầu. Luân phiên nhấc chân trái. Lặp lại mỗi chân 8 – 10 lần.
Hãy nhớ rằng mông phát triển không có nghĩa là bạn phải tăng cân. Áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng, cũng như thực hiện các bài tập tập trung vào chuyển động aerobic một cách nhất quán và liên tục, là chìa khóa để làm thế nào để tăng vòng mông của bạn một cách tự nhiên.


Có thể bạn quan tâm:
👉 10 loại thực phẩm giúp giảm cân vùng mông
👉 Bài tập tốt nhất cho mông sau khi sinh
👉 Những nguy hiểm có thể gặp sau khi phẩu thuật nâng mông