Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Tất cả các hàng hoá mua trên Diamondcarepharma.com đều được áp dụng chính sách đổi trả 100% nếu đáp ứng đủ điều kiện đổi trả hàng.
Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết, quý khách vui lòng báo ngay cho Diamondcarepharma.com qua hotline: 84 2836201232 trong vòng 48 tiếng kể từ thời điểm nhận hàng. Diamondcarepharma.com xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách không thông báo cho Diamondcarepharma.comsau thời gian này.
Thời gian chấp nhận đổi trả: 03-05ngày
Quý khách có 03 – 05 ngày để gửi yêu cầu đổi trả đối với sản phẩm. Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ theo:
–        Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
–        Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới trung tâm đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên Diamondcarepharma.comtiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.
v  Lý do chấp nhận để đổi trả:
–    Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
–     Sản phẩm bị hỏng do lỗi của Nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của Nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
–    Sản phẩm hàng hóa không đúng số serial/IMEI (đối với sản phẩm điện tử, điện thoại), kích cỡ không phù hợp (đối với sản phẩm thời trang).
–    Sản phẩm đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.
v  Điều kiện để đổi trả hàng
Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:
–    Sản phẩm đổi trả phải có Hoá đơn VAT của Diamondcarepharma.comhoặc Biên nhận bán hàng từ nhà cung cấp.
–    Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…) và quà tặng kèm (nếu có), còn nguyên tem mạc.
–    Với sản phẩm giao sai hàng, giao thiếu hàng phải: còn mới, nguyên vẹn, nguyên tem mác, gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…) và quà tặng kèm (nếu có).
–    Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng.
–    Không hỗ trợ đổi trả vì lý do không ưng ý.
v  Quy trình trả hàng:
–    Thay thế sản phẩm khác:
Diamondcarepharma.comsẽ tiến hành gửi sản phẩm thay thế đến quý khách hàng ngay sau khi quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm đổi/ trả hoàn tất. Quy trình này có thể cần 4 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến quý khách qua email và tin nhắn SMS ngay khi hoàn tất.
Sau khi bắt đầu gửi đi, đơn hàng với sản phẩm thay thế sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:
• Đối với địa chỉ giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh: dự kiến từ 1-3 ngày làm việc.
• Đối với địa chỉ giao hàng tại các tỉnh thành khác : dự kiến 3 – 8 ngày làm việc
–    Hoàn trả lại tiền cho khách hàng:
Khi hàng hóa, dịch vụ bị lỗi không sử dụng được nếu không có sản phẩm thay thế hoặc khách hàng không đồng ý sản phẩm thay thế chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả lại số tiền khách hàng đã thanh toán khi mua sản phẩm kèm phí vận chuyển (khi tất cả sản phẩm từ cùng một nhà cung cấp). Lưu ý tiền hoàn trả không bao gồm mã giảm giá.
Phương thức hoàn tiền Chuyển khoản ngân hàng
Thời gian hoàn tiền 5 – 7 ngày làm việc
Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến cho quý khách bằng email hoặc SMS khi thủ tục hoàn tiền được tiến hành. Nếu sau khi bảng sao kê hai tháng kế tiếp được gởi đến cho quý khách mà tiền vẫn chưa được hoàn lại trong tài khoản, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với ngân hàng chủ thẻ để được hỗ trợ.
v  Quy trình hoàn tiền
–    Sau khi gửi trả sản phẩm về Diamondcarepharma.com, quy trình hoàn tiền xảy ra như sau:
Bước 1: Hàng hoàn trả được vận chuyển về kho Diamondcarepharma.com
Bước 2: Diamondcarepharma.comnhận được hàng trả về tại kho và tiến hành kiểm tra chất lượng
Bước3:Kiểm tra chất lượng hoàn tất và tiến hành hoàn tiền. Tại bước này, Diamondcarepharma.comsẽ gửi thông báo cho bạn qua tin nhắn và địa chị email mà bạn đăng ký mua hàng.
Chính sách hoàn trả hàng
Khách hàng của Diamondcarepharma.com có quyền yêu cầu đổi trả hàng trong vòng 03 – 05 ngày kể từ khi nhận hàng. Khi có nhu cầu đổi trả hàng, quý khách vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của Diamondcarepharma.com tại chính sách đổi trả hàng hóa. Một số điều kiện bắt buộc:
+ Không quá 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận hàng.
+ Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).
Với những khu vực trong phạm vi nội thành Thành phố Hồ Chí Minh tùy theo trường hợp nhân viên Diamondcarepharma.com có thể sẽ đến nhận lại sản phẩm trong vòng 72 giờ kể từ ngày nhận và duyệt yêu cầu đổi trả. Trường hợp nếu sau 02 lần nỗ lực thu hồi Đơn hàng không được, quý khách vui lòng gửi hàng qua bưu cục gần nhất.
Địa chỉ tiếp nhận hàng hóa: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM DIAMOND CARE địa chỉ Số 13 đường 23 – Phường Bình Trị Đông B – Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh.
Đóng gói hàng hóa
+ Quý khách đóng gói sản phẩm + hóa đơn mua hàng
+ Dán nhãn đổi trả ra bên ngoài kiện hàng.
Lưu ý:
• Quý khách chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Diamondcarepharma.com.
+ Sản phẩm dễ vỡ: có chèn lót (đệm – mút)
+ Sản phẩm là chất lỏng: được bọc kín trong bao nilon.
• Không đóng gói chung các sản phẩm từ nhiều Đơn hàng vào cùng thùng hàng đổi trả.
–    Gửi hàng về Diamondcarepharma.com
Quý khách vui lòng gửi hàng hóa về Diamondcarepharma.com tại địa chỉ: Số 13 đường 23 – Phường Bình Trị Đông B – Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh.
. Sau khi kiểm định hàng hóa, Diamondcarepharma.com sẽ thực hiện việc đổi trả hoặc hoàn tiền theo Chính sách đổi trả hàng hóa.
Diamondcarepharma.com khuyến khích quý khách tham khảo Chính sách đổi trả hàng hóa để đảm bảo sản phẩm của quý khách đủ điều kiện đổi trả.