Công Ty Diamond Care Pharma

Tọa lạc tại Số 13 đường 23 , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, một trong những tuyến đường đông đúc địa bàn Bình Tân, công ty Diamond Care Pharma là một trong những công ty uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với mong muốn “Khỏe, đẹp để hạnh phúc hơn”, công ty Diamond Care Pharma không ngừng nỗ lực mang tới những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sản phẩm tốt nhất vì hạnh phúc của cộng đồng.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tại công ty Diamond Care Pharma đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược.

Dịch vụ của công ty

Công Ty Diamond Care Pharma cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe như:

– Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập).

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đa số được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Pháp,

– Dụng cụ Y Khoa.

– Sữa dinh dưỡng.

– Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm.

 Tầm nhìn, sứ mệnh

“Sức khỏe là giá trị cốt lỗi của cuộc sống

Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn”

 Phương hướng phát triển

Diamond Care Pharma có định hướng mở rộng hệ thống công ty và phấn đấu trở thành chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại nhất, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. Diamond Care Pharma định hướng mục tiêu đến cuối năm 2020 sẽ có chuỗi công ty bán lẻ thuốc tây và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Tp. HCM.

Điểm nổi bật

Sự khác biệt chỉ có tại công ty Diamond Care Pharma mang đến cho bạn sự trải nghiệm đầy đủ, trọn vẹn nhất:

– Thuốc chính hãng

Diamond Care Pharma sở hữu danh mục thuốc chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, vừa đa dạng, phong phú vừa chuyên sâu.

– Chuyên thuốc theo toa và cắt liều

Healthy Beauty có đầy đủ các loại thuốc đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo toa của bác sĩ; có dược sĩ chuyên môn và kinh nghiệm cắt liều cho bệnh nhân tại quầy.

– Mua lẻ với giá sỉ

Diamond Care Pharma cam kết chất lượng trong từng sản phẩm với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường, tương đương với giá bán sỉ.

– Có dược sĩ tư vấn tại chỗ

Đội ngũ dược sĩ Diamond Care Pharma với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng theo tiêu chí 4 đúng và 4 lấy:

“Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá”

“Lấy con người làm trung tâm

Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm đích đến

Lấy uy tín làm sức mạnh

Lấy hiệu quả làm điểm tựa cho mọi hoạt động”

– Được khám bệnh tại công ty

Điểm khác biệt của công ty Diamond Care Pharma chính là Phòng khám nằm trong công ty. Bệnh nhân được các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm khám bệnh – điều trị tại phòng khám.

– Được cấp thẻ thành viên

Khi mua hàng tại công ty Diamond Care Pharma, khách hàng được cấp thẻ thành viên và tích lũy điểm, được quy đổi điểm thành nhiều phần quà có giá trị,

– Đổi trả nguyên giá trong vòng 5 ngày

Chỉ cần đọc số điện thoại hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 05 ngày theo qui định bán hàng tại công ty.

– Giao hàng tận nơi

Diamond Care Pharma sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực Tp.HCM với tốc độ cực nhanh và chuyển hàng đến tận nhà tại các tỉnh thành khác.

Với Công Ty Diamond Care Pharma, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe, hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe cho bạn.