Đứng dưới góc nhìn của người bệnh, hiểu được những khó khăn – nhu cầu tất yếu của người bệnh. Phòng khám Diamond Care Pharma ra đời với mong muốn mang lại sự lựa chọn tốt nhất, các dịch vụ chắm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất cho bệnh nhân đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM cũng như những tỉnh thành lân cận. Từ mục tiêu đó, phòng khám Diamond Care Pharma chú trọng đầu tư chất lượng – dịch vụ y tế trên mọi mặt: Cơ sở vật chất hiện đại; trang thiết bị y tế tiên tiến; kỹ thuật điều trị hiệu quả, Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi… nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất, hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám Diamond Care Pharma hoạt động theo giấy phép do Sở Y tế TP. HCM cấp.

Phòng khám Diamond Care Pharma lạc tại sSố 13 đường 23 , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh – một trong những phòng khám nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân trong suốt những năm vừa qua. Với sứ mệnh “Sức khỏe là giá trị cốt lỗi của cuộc sống – Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn”, phòng khám Diamond Care Pharma đã mang y đức và nhiệt huyết của người Thầy thuốc tận tâm chăm sóc – bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Phòng khám Diamond Care Pharma chuyên chữa trị các bệnh lí nội tổng hợp như:

   – Đái tháo đường;

   – Tim mạch;

   – Huyết áp;

   – Bứu cổ;

   – Tiêu hóa;

   – Nội tiết…

Đến với phòng khám Diamond Care Pharma, bệnh nhân yên tâm về chi phí khám chữa bệnh. Chúng tôi lấy Y đức làm trách nhiệm và hoạt động theo tiêu chí “Lấy con người làm trung tâm”. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin trọn vẹn vào chúng tôi.